Nạp bình cứu hỏa, Bơm bình cứu hỏa, Nạp bình chữa cháy, Nạp sạc bình cứu hỏa tại Hà Nội

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: CTP Vietnam Loại: Nạp bình cứu hỏa, Bơm bình cứu hỏa, Nạp bình chữa cháy, Nạp sạc bình cứu hỏa tại Hà Nội

10.000₫ 12.000₫
Nạp bình cứu hỏa, Bơm bình cứu hỏa, Nạp bình chữa cháy, Nạp sạc bình cứu hỏa tại Hà Nội  👉 Xem Thêm: Bảng giá bình chữa cháy Giới thiệu về quy trình nạp bình bột chữa cháy đến khách hàng, giúp khách hàng của chúng tôi có thể hiểu rõ hơn quy trình nạp bình mà khách ...

Nạp bình cứu hỏa, Bơm bình cứu hỏa, Nạp bình chữa cháy, Nạp sạc bình cứu hỏa tại Hà Nội 

👉 Xem Thêm: Bảng giá bình chữa cháy

Giới thiệu về quy trình nạp bình bột chữa cháy đến khách hàng, giúp khách hàng của chúng tôi có thể hiểu rõ hơn quy trình nạp bình mà khách hàng vẫn thường xúc, nạp bình yên tâm hơn về độ an toàn và hiệu quả của việc nạp lại bình bột chữa cháy khi đăng xử dụng.

Công ty TCP Việt Nam với đại lý rộng khắp nơi từ Hà Nội đến tp Hồ Chí Minh nhận nạp sạc bình chữa cháy bột BC, ABC, Khí CO2 tại khắp các tỉnh thành trên cả nước: (quận Ba Đình, Hoàng Mai, quận Hoàn Kiếm, quận Hai Bà Trưng, quận Long Biên, quận Cầu Giấy, quận Tây Hồ) Bắc Ninh, Hòa Bình, Phú Thọ...

Dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Hà Nội, TPHCM của TCP Việt Nam hiện đang được khách hàng đánh giá rất cao nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dây chuyền hiện đại. Thời gian nạp sạc bình nhanh gọn. Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Quy trình nạp bình bột chữa cháy

Ngay khi tiếp nhận bình bột chữa cháy kỹ thuật tháo và loại bỏ toàn bộ chất chữa cháy trong bình cũ và kiểm tra vỏ bình và các phụ kiện của bình có đảm bảo an toàn không rồi sẽ tiến hành xúc nạp bình mới, bơm áp suất.

Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

Sau khi thực hiện xong quy trình trên kiểm tra độ rò rỉ và áp suất có đảm bảo an toàn, kiểm định chất lượng để bàn giao cho khách hàng. Bột chữa cháy tất cả đã được kiểm định chất lượng an toàn phòng cháy chữa cháy. Khi nạp lại bột như ban đầu, bơm áp suất và khả năng chữa cháy hoàn toàn không có gì khác so với các loại bình mua mới. Trong quá trình nạp lại bột, trọng lượng bột đã được định lượng sẵn trong máy đảm bảo đủ kg theo tiêu chuẩn của từng bình.

Theo dây chuyền xúc nạp bình chữa cháy bằng bột khô, hiện để tiết kiệm được chi phí cho những khách hàng đang sử dụng 2 đến 3 năm có thể áp vẫn đủ nhưng bột sẽ bị vón cục, khả năng chữa cháy kém hơn. Có nhiều trường hợp là lưu trữ ngoài trời nắng bình sẽ bị tụt áp suất. Do vậy trước khi nạp lại cần được kiểm tra lại rất kỹ càng.

Dịch vụ nạp bình chữa cháy

Nạp bình chữa cháy dạng bột được bằng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại hoàn toàn đảm bảo chất lượng. Giám đốc và các bộ phận chuyên trách thường xuyên kiểm tra dây truyền, chất lượng sản phẩm và dịch vụ phục vụ khách hàng để đảm bảo mang lại hiệu quả và lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt khi đến với TCP Việt Nam bạn sẽ được hưởng giá nạp sạc bình chữa cháy bột BC, ABC MFZ MFZL, CO2 MT3 MT5 tốt nhất mà không ở đâu có. Thêm vào đó bạn có thể sẽ được mượn bình chữa cháy về sử dụng trong thời gian bình của quý khách đang chờ nạp sạc.

Ngoài ra quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0946988688- 0943138868 để được hỗ trợ!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Hotline: 094 313 8868