NHẬN NẠP SẠC BÌNH CỨU HỎA TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN HOÀNG MAI

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Công ty TNHH TCP VIỆT NAM XIN LIÊN HỆ: Mr Cường  ĐT 094 69 8868                            Mr Thuận ĐT 094 313 8868 Địa chỉ 1: Số 19, ngách 112/37, Nam Dư, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội  Địa chỉ 2: Số 158, ...

Công ty TNHH TCP VIỆT NAM

  • XIN LIÊN HỆ: Mr Cường  ĐT 094 69 8868  
  •                          Mr Thuận ĐT 094 313 8868
  • Địa chỉ 1: Số 19, ngách 112/37, Nam Dư, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội 

Địa chỉ 2: Số 158, Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội

Địa chỉ 3: Ngõ 75, Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Địa chỉ 4: Km số 16, quốc Lộ 1A, xã Duyên Thái, huyện Thường Tín, TP Hà Nội

  • Email: kdvattuthietbipccc@gmail.com
  • Website: vattuthietbipccc.com

 

Công ty TNHH TCP VIỆT NAM  chuyên nạp sạc bảo dưỡng bình chữa cháy tại các quận huyện trên địa bàn thành phố hà nội như QUẬN LONG BIÊN; QUẬN HAI BÀ TRƯNG, QUẬN BA ĐÌNH, QUẬN HOÀN KIẾM; QUẬN HÀ ĐÔNG; QUẬN THANH XUÂN; ĐÔNG ANH; MÊ LINH...

Công ty TNHH TCP VIỆT NAM  với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị binh chữa cháy và dịch vụ xúc nạp bình chữa cháy đảm bảo chất lượng, uy tín và an toàn cho người sử dụng với mức giá hợp lý. Hiện nay tại các của hàng kinh doanh của Công ty TNHH TCP VIỆT NAM  đều Chuyên NHẬN NẠP SẠC BÌNH CỨU HỎA GIÁ RẺ QUẬN HOÀNG MAI trên địa bàn các tỉnh phía bắc.

 

                     

 
 

NHẬN NẠP SẠC BÌNH CỨU HỎA GIÁ RẺ QUẬN HOÀNG MAI

Image result for ảnh nạp sạc chữa cháy
Khi nào cần xúc nạp sạc lại bình chữa cháy

Đối với trường hợp bình chữa cháy đang sử dụng khách hàng cần chú ý vào khi kim đồng hồ của bình, nếu kim chỉ về vạch đỏ thì có nghĩa bình đã gần hết và cần phải được nạp sạc lại. 

Ngoài ra khi lựa chọn một bình bột chữa cháy mới thì cần phải xem xét các bột phận bên ngoài như vở, van, màu, nơi sản xuất, tem chống hàng giả, trọng lượng của bình bột chữa cháy, những thông tin về bình bột chữa cháy.

Đối với bình chữa cháy dạng khí CO2, cách kiểm tra thời gian cần xúc nạp sạc lại bình chính là lúc trọng lượng của bình giảm xuống mức thấp nhất. Cách này rất dễ để thực hiện, chỉ cần người sử dụng thường xuyên cầm bình lên kiểm tra là sẽ phát hiện được khối lượng của bình có giảm đi không. Vì khi khối lượng giảm đi nghĩa là khí CO2 trong bình đã sắp hết và bình chữa cháy cần phải được xúc nạp sạc lại để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng

Vì sao cần phải xúc nạp sạc lại bình chữa cháy?

Bình chữa cháy được cấu tạo từ những chất có tác dụng dập tắt đám cháy như các loại bột và khí CO2. Vì vậy, theo thời gian, bột và khí CO2 sẽ bị hết hạn sử dụng từ đó không phát huy được những công dụng chữa cháy của mình. Nếu để bình chữa cháy thời gian lâu mà không mang ra để kiểm tra và nạp sạc lại thì khi có đám cháy xảy ra mà bình đã hết hạn thì không thể phát huy được tính năng cũng như công dụng của bình. Từ đó rât có thể gây mất ao toàn và nguy hiểm đến tình mạng con người. Vì thế việc kiểm tra và xúc nạp sạc lại bình chữa cháy là rất cần thiết.

Quy trình xúc nạp sạc lại bình chữa cháy

Tại các cửa hàng kinh doanh của CÔNG TY TNHH TCP VIỆT NAM  chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ kiểm tra miễn phí và nạp sạc lại bình bột chữa cháy cho khách hàng. Quy trình kiểm tra và nạp sạc luôn đúng theo tiêu chuẩn và rất khắc khe để đảm bảo an toàn cho khách hàng:

Quy trình nạp sạc:  Nhân viên Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

Bình để lâu quá hạn bảo hành
Bình đã đưa ra sử dụng
Bình bị mất chốt niêm phong
Bình bị tụt áp (có thể xem kim đồng hồ hiển thị)
Bình bị ai đó lấy ra test thử (bình chữa cháy chỉ sử dụng một lần nên không xịt thử).


Cách bảo quản bình chữa cháy

- Để nơi dễ thấy, dễ lấy thuận tiện cho việc chữa cháy.
- Đặt ở nơi khô ráo, thoáng gió, tránh những nơi có ánh nắng và bức xạ nhiệt mạnh, nhiệt độ cao nhất là 50 độ C.
- Nếu để ngoài nhà phải có mái che.
- Khi di chuyển cần nhẹ nhàng. Tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, thiết bị rung động.
- Phải thường xuyên kiểm tra bình theo quy định của nhà sản xuất hoặc ít nhất 3 tháng/lần. Nếu kim chỉ dưới vạch xanh thì phải nạp lại khí.

NHẬN NẠP SẠC BÌNH CỨU HỎA GIÁ RẺ QUẬN HOÀNG MAI


CÔNG TY TNHH TCP VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị PCCC và dịch vụ xúc nạp sạc bình chữa cháy đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn PCCC với mức giá tốt nhất.

Khi đến với công ty Lộc Phát chúng tôi quý khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi tốt nhất về mua sản phẩm cũng như dịch vụ xúc nap binh chua chay giá rẻ.

Đặc biệt, đối với các nhà xưởng, xí nghiệp nhà máy cơ quan có nhu cầu nạp sạc bình chữa cháy với số lượng lớn, chúng tôi hoàn toàn có giá ưu đãi đặc biệt với mức giá sỉ cạnh tranh tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi có CHO MƯỢN bình chữa cháy MIỄN PHÍ trong lúc bình chữa cháy được đem về công ty nạp sạc. Miễn phí phí vận chuyển cho quý khách. 

Công ty cam kết sẽ cung cấp dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ tốt nhất. Ngoài ra, khi đến với cửa hàng của CÔNG TY TNHH TCP VIỆT NAM bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, tư vấn miễn phí cách sử dụng và bảo vệ bình chữa cháy của mình tốt nhất và chúng tôi thường xuyên kiểm tra cho khách hàng về chất lượng khí trong bình cho đến khi đến hạn nạp sạc bình chữa cháy lại hoàn toàn miễn phí.


Hiện nay CÔNG TY TNHH TCP VIỆT NAM có rất nhiều của hàng được phân bố trên các tỉnh phía Bắc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Hotline: 094 313 8868